Mẹo vặt

Created on 20 July, 2021 | Demo | 1,149 views | 1 minutes read

Chào các tình yêu !

Gần đây ít nhiều các bạn đã nghe rất nhiều về thẻ thông minh chạm một lần, giá theo mình tham thao thì tầm 199-299k tùy vào thẻ, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn vài cách chỉ tốn vài nghìn là có 1 cái thẻ như vậy.

1. In trực tiệp: Cách này bạn chỉ cần tải xuống mã qr-code từ tài khoản của bạn, xong bạn ra tiệm in ấn hoặc photocopy rồi đưa họ mã qr-code của bạn và yêu cầu họ in lên bất kỳ đâu như: Namecard, sách vỡ, tờ báo.v.v... Hoặc bạn có thể indecal tại tiệm in rồi dán chòng lên thẻ là xong. Bao đẹp.

2.Thẻ từ: dạng này khá Hot nhưng rất đơn giản, bạn chỉ cần ra mấy cơ sở làm thẻ từ như làm thẻ thang máy hay thẻ xe tự động, chổ đó họ có sao chép thẻ, bạn chỉ cần cung cấp cho họ đường link và nói quét chuyển hướng là xong. Vì 1 cái thẻ đó trên mạng bán chỉ tầm có 2-3k thôi nên nhiều chổ làm rất rẻ chưa tới 10k. Còn muốn thẻ đẹp và xịn hơn thì sau khi chép link vào thẻ từ rồi thì tìm tới mấy chổ in ấn nhờ họ in kiểu mẫu theo ý bạn và in mã qr-code lên thẻ là xong, có chổ in chỉ lấy có 20k /1 mặt.

Sang Phan,

Cảm ơn

Updated on 20 July, 2021